Wednesday, 19/01/2022 - 02:04|

Trường THCS Lam Cốt hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2021”

Thực hiện công văn 526/GDĐT của phòng GD&ĐT Tân Yên. Sáng ngày 22/11/2021, trường THCS Lam Cốt tổ chức hoạt động: Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2021”

Hoạt động được tổ chức tại mỗi lớp học. Học sinh được xem video tuyên truyền về an toàn giao thông, hướng dẫn thực hiện tốt ATGT cũng như những báo cáo, thống kê số lượng người tử vong do tai nạn giao thông năm 2021.

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giáo dục học sinh toàn trường thực hiện tốt ATGT cũng như tưởng niệm những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, đúng với

tinh thần “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Tác giả bài viết: Thân Thị Thơm

Năm 2022 : 121