Thứ ba, 07/07/2020 - 12:23|

Khen thưởng cho học sinh có thành tích cao trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2019-2020

KHEN THƯỞNG CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 NĂM H ỌC 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác tháng 10, ngày 14 – 1- 2019, Trường THCS Lam Cốt đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho 33 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Hai năm liền, trường THCS Lam Cốt đều vinh dự có học sinh đạt thủ khoa trường THPT Tân Yên số 2. Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 – 2020, nhà trường có 85 học sinh dự thi, trong đó có 02 em trúng tuyển vào THPT Chuyên Bắc Giang, 73 em trúng tuyển vào THPT Tân Yên số 2.

Học sinh có thành tích cao được khen thưởng

Em Nguyễn Thành Vinh – thủ khoa trường THPT Tân Yên 2 cùng 32 em học sinh có thành tích cao được nhà trường khen thưởng, với kinh phí khen thưởng là 6.670.000 đồng không phải là lớn song đây cũng là phần thưởng cao quý, động viên tinh thần cố gắng của các em trước thềm năm học mới.

Cũng trong buổi Lễ chào cờ sáng 14/10/2019, nhà trường khen thưởng cho 02 học sinh lớp 9 đạt thành tích cao trong tháng 9 nhằm khích lệ các em vươn lên trong học tập để có kết quả tốt hơn nữa.

Cùng với sự nỗ lực, quyết tâm của học sinh, phấn đấu đạt kết quả cao về chất lượng đại trà và mũi nhọn đó là sự động viên khích lệ kịp thời của nhà trường, nhà trường quyết tâm giữ vững những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua.

Nguồn: Tự biên soạn
Năm 2020 : 1.158