Thứ bảy, 26/09/2020 - 16:40|

TẤM LÒNG VÀNG

TẤM LÒNG VÀNG CHO HỌC SINH CÓ  HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 04 tháng 10 năm 2019, trường THCS Lam Cốt vinh dự được Công ty TNHH Bệnh viện Anh Quất – Tân Yên trao tặng đỡ đầu cho em Nguyễn Thị Phương học sinh lớp 7C có hoàn cảnh khó khăn, ở với bà ngoại từ nhỏ khi mới 2 tuổi. Bệnh viện Anh Quất – Tân Yên nhận đỡ cháu Phương với số tiền 200.000 đồng/tháng đến khi 18 tuổi.

Ông Nguyễn Thế Khánh – Chủ tịch HĐQT và Bà Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Bệnh viện Anh Quất Tân Yên trao quà cho học sinh và gia đình.

Trường THCS Lam Cốt, ngôi trường miền Tây của huyện Tân Yên, cách trung tâm huyện 13 km, với điều kiện kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn, học sinh Lam Cốt với truyền thống hiếu học đã nỗ lực không ngừng để vươn lên trong rèn luyện và học tập, còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng để các em có điều kiện tốt hơn hoàn thành ước mơ học tập của mình.

Nguồn: tự tạo
Năm 2020 : 1.396